3 Việc Làm Giảm Tần Số Năng Lượng Nhanh Nhất

3 Việc Làm Giảm Tần Số Năng Lượng Nhanh Nhất

Ít nhiều các bạn chắc đều nghe đến mức tần số năng lượng của con người rồi đúng không Tiến sĩ, bác sĩ tâm thần học nổi tiếng David R.Hawkins (tác giả cuốn Power vs Force) chia ý thức con người thành nhiều cấp từ tiêu cực đến tích cực với mức sóng 1-1000 và ông cho rằng 99% dân số thế giới có mức năng lượng dưới 200.

Tần số năng lượng cũng giống sóng radio vậy, mình phát ra nó ở mức nào nó sẽ bắt được những thứ ở mức độ tương đương. Tự mình quan sát bản thân và thấy có 3 việc sau đây làm giảm tần số năng lượng nhanh nhất, dẫn đến những điều không thuận lợi, đó là:

xem thêm: Cáp Treo + Công Viên Nước Aquatopia & Tour 4 Đảo Cano 

3 VIỆC LÀM GIẢM TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG NHANH NHẤT

Tự ti về bản thân:

Thật ra nhiều người nói họ yêu bản thân nhưng tình yêu đó không hề trọn vẹn, có thể nói vậy để tự động viên nhưng thực chất vẫn có những sự tự ti nhất định. Không ai khác chính là mình. Mọi người có lẽ nghĩ mình là người rất tích cực, yêu thương và trân trọng bản thân nhưng không hoàn toàn. Mình rất tự ti vì mái tóc ngày càng mỏng, chân tóc thưa rõ, da đầu trắng cả mảng. Mình thường xuyên xem lại hình cũ rồi tiếc nuối, mình ngắm nhìn những người nhiều tóc hơn mình (ít ra là không h.ó.i thôi) và ao ước được như họ, mình tự chụp những bức ảnh về tình trạng tóc của mình để nhìn rồi thấy chán nản… Những điều này làm mình trở nên tiêu cực và hạ thấp tần số năng lượng của mình xuống, kết quả tình trạng tóc của mình không khá hơn là bao đã thế mình còn thu hút một số điều tiêu cực khác (gặp phải những người vô duyên, mâu thuẫn với người thân…).

Nói xấu người khác:

Chắc là không có mấy ai chưa từng nói xấu người khác đâu í nhỉ 🥲 Mình tự thấy là mình nói xấu người khác không phải để hạ thấp hay hả hê gì đâu mà chỉ là cùng nói với ai đó (có biết đối tượng đang bị nói xấu) về những vấn đề chưa ổn của người đó thôi. Thế nhưng thay vì chọn cách nói thẳng với đối tượng, thật lòng muốn góp ý cho người ta tốt lên thì mình chọn cách nói về những điểm chưa ổn của người ta với người khác và như vậy rõ ràng không phải một việc giúp mình nâng cao tần số năng lượng rồi. Khi mình nói về những điều tiêu cực, mình sẽ thu hút chúng xảy ra với chính mình.

Trách móc:

Trong sách của Thiền Sư Thích Nhất Hạnh có ý này rất hay: “Khi mình trồng rau mà rau không lên thì mình đâu có trách cây rau đâu bởi mình có thể tìm biết nguyên nhân như thiếu nước, cần thêm phân, có thể vì nắng quá… Thế nhưng khi có vấn đề với gia đình, bạn bè ta lại hay trách móc đổ lỗi cho nhau.

Nếu ta biết chăm sóc tốt thì cây rau đã tươi tốt cho nên trách móc không mang lại lợi ích gì, chỉ cần hiểu là đủ, không cần lý luận phân trần”. Mình ngẫm thấy rất đúng. Bản thân mình tuy không hoàn toàn đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh (vì mình cũng ý thức được vai trò của mình) nhưng dù chuyện đã qua lâu hay chỉ mới xảy ra mình không bao giờ quên được và vẫn thầm trách móc, có lúc từ trách móc chuyển thành nói xấu nữa. Thế rồi cốt lõi thì không giải quyết được vấn đề mà thấy sau mỗi lần như thế cảm xúc của mình càng tệ hơn.

Để nâng cao tần số mỗi ngày chúng ta phải làm nhiều việc, thay đổi từ những thói quen tưởng chừng nhỏ nhất thế nhưng chỉ cần làm 1 trong 3 điều trên thôi thì mức tần số năng lượng tụt đi rất nhanh. Mình đang trong một giai đoạn ổn định, mọi thứ đang đi lên, rất nhiều ý tưởng, rất nhiều sự hiện diện có lợi nhưng vì mình mắc phải cả 3 điều trên nên vũ trụ cho dập mặt luôn Cũng may là vì mình có ý thức để quay xe sớm không thì không biết còn bị dập cho cỡ nào

Thế nhưng cuộc đời vẫn là chuỗi thử thách mà, mình có thể yên ổn rồi một giai đoạn rồi khi tâm mình không ổn định, có những yếu tố kích thích bên ngoài để mình sa đà rồi mình vướng vào mà không biết là ăn ngay bài học mới (mà học không xong thì bị hành cho sấp mặt tới chừng nào ngộ ra thì thôi). Vậy nên cũng đừng sợ hãi, mỗi lần học xong được điều gì là mình lại lên level rất nhanh, kiểu như đòn bẩy vậy á, càng nhún sâu thì sức bật càng cao thôi. Nếu bạn đọc được bài này thì đây cũng là tín hiệu vũ trụ để check lại bản thân xem có mắc phải những điều trên không nha

Call Now Button