cau-hon-kiss-bridge-cong-trinh-bieu-tuong-tai-nam-phu-quoc

Cây Cầu Hôn – Kiss Bridge Công Trình Biểu Tượng Tại Nam Phú Quốc

Nhìn thấy được tiềm năng vô tận của nam đảo Ngọc công trình cây Cầu Hôn – Kiss Bridge, “Người khai mở” Sun Group đã bắt đầu hành trình khởi sinh miền đất thơ mộng tại nam Phú Quốc, nâng tầm nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của bản đồ du lịch – nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực và thế giới.

Một Đảo Ngọc thiên đường với bờ biển dài, hoa thơm trái ngọt cùng những giai điệu ngân vang của sóng biển rì rào từ ngàn xưa.

xem thêm: Cơ hội cho Phú Quốc tăng tốc

Một chuyện tình đầy cảm động của Ngưu Lang Chức Nữ, hàng năm chỉ được tái hợp trong khoảnh khắc ngắn ngủi trên cầu Ô Thước.

Hay những áng thơ văn kinh điển về nụ hôn – biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Chính là cảm hứng để xây dựng nên cây Cầu Hôn (Kiss Bridge) – một kiệt tác nghệ thuật, một công trình biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhất định phải đến một lần trong đời.

cau-hon-kiss-bridge-cong-trinh-bieu-tuong-tai-nam-phu-quoc-kenh

Tọa lạc tại hệ sinh thái Nam Phú Quốc, Cây Cầu Hôn (Kiss Bridge) được thiết kế riêng dựa trên đặc tính về địa hình, thổ nhưỡng của vùng đất này. Nhìn từ xa, cây cầu như một dải lụa giữa đại dương lam ngọc gồm hai phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng, hướng đến nhau, hợp vào làm một thể thống nhất nhưng không chạm nhau, ví như cảm giác rung động của hai người yêu nhau trước nụ hôn lãng mạn.

xem thêm: Tour Cano 5 Đảo Phú Quốc Và Vé Cáp Treo Công Viên Nước Hòn Thơm

Chính tại nơi đây, các cặp đôi nổi tiếng trên thế giới hay những cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ trao nụ hôn nồng cháy, cùng trải nghiệm các cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu. Không chỉ là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu, Cầu Hôn còn là minh chứng cho tình bạn, tình hữu nghị bền chặt. Trong tương lai, cây cầu này sẽ chứng kiến những thời khắc lịch sử, những cái bắt tay của các nguyên thủ quốc gia, các chính khách quốc tế.

Nếu Đà Nẵng đã từng thành công với Cầu Vàng danh tiếng, thì Nam Phú Quốc sẽ tiếp nối để tạo nên quy mô còn hoành tráng hơn thế tại Cầu Hôn. Không chỉ dừng lại ở việc kiến tạo một công trình điểm nhấn, chủ đầu tư cũng sẽ tổ chức những lễ hội về tình yêu, tình bạn với quy mô lên tới hàng nghìn người tại đây.

Khi khám phá Phú Quốc, du khách không chỉ đến Cầu Hôn để ngắm khung cảnh tuyệt đẹp của biển trời bao la, mà còn trải nghiệm các tiện ích đi kèm như nhà hàng, bể bơi, chương trình biểu diễn công nghệ vortex… đẳng cấp tại khu vực trên và xung quanh cầu. Trong tương lai, Cầu Hôn chắc chắn sẽ trở thành điểm check-in hàng đầu của cả du khách trong và ngoài nước. Tất cả lợi thế này chính là tiền đề bảo đảm tiềm năng hút khách mạnh mẽ, bền vững mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua.

xem thêm: Vinpearl Safari Phú Quốc Có Gì Chơi và Gồm Những Hoạt Động Nào?

Call Now Button