Búp Restaurant Trung Tâm Phú Quốc

Búp Restaurant Phú Quốc

  • 108 Đường 30 Tháng 4, Dương Đông, Phú Quốc - Xem bản đồ

  • Đang mở cửa Cả ngày | 10:00 - 23:00

  • 50.000đ - 400.000đ

  • 090 268 79 90

Mô tả

Có thể nói Búp Restaurant Phú Quốc là thiên đường thưởng thức các món ngon hải sản tuyệt vời dành cho bạn. Nhà hàng có không gian đẹp và ấm cúng nhưng điểm cộng lớn nhất sẽ là các món hải sản tươi ngon đến khó cưỡng. Nào là món cá nướng muối ớt, cơm chiên ghẹ, mực trứng chiên nước mắm,… và nhớ đừng quên check in vài kiểu ảnh thật xịn để đăng facebook nha. 

Quán Búp nằm ngay con đường 30 tháng 4 tuyến đường tại trung tâm thị trấn Dương Đông. Quán thiết kế với bàn ghế gỗ tạo cảm giác ấm cúng mà không kém phần thân thuộc cho du khách.

Quán Búp Restaurant chuyên các món hải sản tươi sống: Ghẹ Mực Trứng, Nhum, Tôm mũ ni, Tôm Tích Tôm hùm, Ốc Hương, Bào Ngư, Tu Hài… Ngoài ra cũng phục vụ các món ăn gia đình vô cùng hấp dẫn như Cơm chiên ghẹ Cá bớp kho tộ Rau cải xào, canh chua cá bớp, Lẩu Hải sản, Cháo hào… Giá cả thì phải chăng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng du khách.

Review Búp Restaurant cặp vợ chồng trẻ đi Phú Quốc

2 vợ chồng mình rất thích ăn hải sản, đã từng đi nhiều chỗ để ăn hải sản nhưng vẫn chưa đâu hải sản ngon bằng Sài Gòn, mình đã từng nghĩ vậy cho tới khi mình đến Búp Restaurant Phú Quốc, may mắn qua lời giới thiệu của người quen, tụi mình đã bắt taxi gần 15km từ Resort để vào Búp ăn thử, lúc đầu tới mình cũng khá bất ngờ vì quán lớn nhưng hải sản thì hơi ít, nhưng toàn là đồ tươi sống.

Ngày đầu tiên, tụi mình gọi mực trứng hấp hành gừng, ốc hương nướng mọi, gỏi cá nục, và 2 con tôm mũ ni (1 hấp 1 nướng phô mai). Món mực trứng quá sức ngon, mực giòn dai, trứng đầy ụ cả bụng (mình có chụp hình cận cảnh như bên dưới), ốc hương mình từng ăn nhiều chỗ ngon nên thấy ốc ở đây cũng k có gì quá đặc biệt, tới món tôm mũ ni thì quá xá ngon: thịt tôm ngọt, dai, phô mai béo ngậy, hai vc mình ăn mà cứ tấm tắc khen ngon mãi thôi.

Tới ngày hôm sau, vì ở Resort đồ ăn khá ngán (do ở tp ăn nhiều rồi) và vì quá thèm món mực trứng nên tụi mình lại lặn lội lên Búp Restaurant trung tâm Phú Quốc để ăn tiếp, mặc dù mỗi lần đi lên về tốn gần 500k taxi hụ hụ nhưng dù sao đồ ăn ngon và cũng đỡ hơn đồ ăn ở Resort nên tụi mình cũng ráng Lần này tụi mình gọi món mực trứng nướng, ốc hương hấp xả, tôm tích cháy tỏi, mình tính gọi thêm ghẹ vì mình cực kỳ thích ăn ghẹ nhưng xui hôm đó khách order nhiều quá nên ghẹ đã hết từ sớm, quá buồn. mình liền chuyển qua món càng ghẹ rang muối để bù đắp lại Mực trứng nướng lần này theo mình ngon hơn mực trứng hấp, mực dai, thơm và ngọt cực kỳ, còn trứng thì thôi rồi, mình chưa từng ăn con mực nào ngon đến vậy, món này xứng đáng là best seller của quán!

Đến món càng ghẹ mới làm mình bất ngờ nè, trước giờ toàn ăn càng ghẹ rang muối ở Sài Gòn là càng ghẹ đông lạnh, nên khi ra đây ăn càng ghẹ tươi thấy khác hẳn thịt ngọt và có mùi ghẹ, theo lời anh chủ quán thì ghẹ tươi ảnh mua về thân ghẹ thì lấy thịt làm cơm ghẹ, còn càng thì để rang muối, thảo nào món này ăn khác hẳn. Tiếp đến món tôm tích, tới quán này mình mới biết tôm tích cũng có gạch luôn á, gạch chạy dọc từ đầu đến đuôi luôn, mèn ơi, ăn mấy con mà no căng đét cả bụng. Anh chủ quán còn bonus thêm 2 con nhum nướng mỡ hành nữa, oh men 2 đứa mà ăn kinh khủng thật haha

Total thiệt hại mỗi bữa ăn 1 chẹo, mình thấy giá vậy khá hợp lý vì đồ ăn quá sức ngon, mà do vợ chồng mình chọn mấy món như tôm mũ ni, tôm tích nên gía hơi cao xíu so với các món khác, nhưng so với hải sản ở Sài Gòn như Rạn Biển thì giá quá xá là oki, mà mình đoán chắc món mực trứng và tôm tích đầy gạch như vậy chẳng có nơi nào có đâu. Quán này mình highly recommend nếu bạn nào đến Phú Quốc muốn ăn hải sản tươi ngon thì nên đến Búp Restaurant, mình chắc chắn sẽ quay lại quán này khi có dịp trở lại Phú Quốc.

Ảnh & video

Thực đơn

Tiện ích

  • bãi đỗ xe
  • wifi
  • karaoke

Khách hàng đánh giá

Đánh giá nhà hàng

Thông tin địa điểm

Call Now Button