Nhà hàng Cát Biển

Nhà hàng Cát Biển Phú Quốc

  • Đường 30 Tháng 4, Khu Phố 1, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang - Xem bản đồ

  • Đang mở cửa Cả ngày | 08:00 - 23:00

  • 50.000đ - 300.000đ

  • 0789 677 377

Mô tả

Đến đảo ngọc bạn muốn tìm một nhà hàng chuyên hải sản ngon và giá phải chăng, không quá khó kiếm nếu như bạn biết đến nhà hàng Cát Biển. Nhà hàng có view vô cùng đẹp và rất nhiều những món ăn ngon, đặc biệt là các món về ốc đấy, chưa kể đến giá thường khoảng 60k/phần thôi, quá rẻ đúng không nào. Buổi tối dạo chơi Phú Quốc ghé vào nhà hàng thưởng thức đánh tan chiếc bụng đói là quá chuẩn luôn đó.

Ở Phú Quốc du khách dễ dàng tìm thấy 1 quán ăn hay nhà hàng để thưởng thức hải sản hay các món đặc sản Phú Quốc.Nhìn thì sướng con mắt thiệt đó, ốc sò ghẹ tôm mực nằm la liệt đủ màu xanh đỏ cam vàng thật không thể nào cưỡng nỗi những thèm thuồng của một người mê tít mù các món hải sản, ấy là còn chưa kể mùi thơm bốc lên chui vào khứu giác…không thể chỉ nhìn rồi bỏ đi mà không ăn!

Hải sản nhà hàng Cát Biển Phú Quốc rất phong phú, thực khách lạc vào thế giới biển, trước sau, xung quanh toàn là ốc, tôm,ghẹ, mực, cá….. chưa ăn đã thấy ngon. Chỗ ngồi ngay sát bờ sông Dương Đông thật tuyệt vời. Nhưng cũng có yếu điểm là khách quá đông mà nhân viên thì có thừa nhiệt tình nhưng thiếu chuyên nghiệp, nên phải đợi được ăn thì hơi lâu đấy. Bù lại ngon và giá bình dân.

Nhìn thì sướng con mắt thiệt đó, ốc sò ghẹ tôm mực nằm la liệt đủ màu xanh đỏ cam vàng thật không thể nào cưỡng nỗi những thèm thuồng của một người mê tít mù các món hải sản, ấy là còn chưa kể mùi thơm bốc lên chui vào khứu giác…không thể chỉ nhìn rồi bỏ đi mà không ăn! Mặc dù để bảng là 60k/ món nhưng cũng có nhiều món không thể nào 60k được. Ví dụ như ốc hương, ngoài chợ bán 1 kí đã ba bốn trăm ngàn rồi mà 60k chắc được 5 con nên ốc hương họ bán theo thời giá niêm yết, vì vậy nên hỏi giá kĩ trước khi ăn để ăn rồi lại kêu ca là chặt chém này nọ.

Ảnh & video

Thực đơn

Tiện ích

  • bãi đỗ xe
  • wifi
  • karaoke

Khách hàng đánh giá

Đánh giá nhà hàng

Thông tin địa điểm

Call Now Button