RorysBar

Rory’s Bar Phu Quoc

Mô tả

Rory’s Bar Phu Quoc Quán dễ thương phục vụ chủ yếu cho khách nước ngoài nên không gian đẹp. Có cả khu tập đánh golf nữa, có bể đá đẹp, view biển đẹp. Vì là quán phục vụ đồ Tây là chủ yếu nên các bạn nên chọn đồ Tây, mình và cô em đi cùng gọi pizza Hải Sản. Pizza handmade + hải sản tươi tại Phú Quốc thật ngon tuyệt. So với giá pizza mình ăn thì ngon và rẻ. Pizza thực sự ngon, các bạn nên ăn. Mình đi vào mùa dịch hay đi buổi tối nên đc anh chủ quán discount cho tận 35%. Hu hu hu… Nhân viên nhiệt tình, nếu tìm nơi để chill thì là nơi lý tưởng quanh khu resort bên Hàm Ninh.

 

Mất một chút thời gian lái xe để đến Rory’s Bar Phu Quoc, nhưng bạn sẽ được thưởng với một địa điểm hoành tráng, có khung cảnh tuyệt đẹp của vùng nước hoang sơ, hồ bơi đá nước ngọt riêng, sân gôn mini, ghế ngồi ngoài trời, quầy bar theo chủ đề hàng hải, các loại bia và cocktail thủ công tuyệt vời, ngon bãi biển, cộng với một số dân gian thân thiện nhất ở Phú Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thực tế thoải mái và nghỉ ngơi sau những khu nghỉ dưỡng vô tận lấn chiếm hòn đảo, thì đây chắc chắn là nơi.

 

Quán này chạy hơi xa cảm giác hơi mệt thiệt Nhưng đến nơi trong tôi cảm thấy trước mắt mình là cả 1 thiên đường . Quá tuyệt vời.

 

Cảm giác thứ 2 là đồ ăn nơi đây rất ngon nào là pizza nào là bánh mì Hamburger mùi vị rất tuyệt

 

Địa điểm đẹp, có hồ bơi nước mặn đẹp, sân golf mini. Có chỗ nghỉ ok. Đông khách nước ngoài. Giá cả tương đối ok

 

Địa điểm sống ảo hơi bị sướng đó nha. Thêm Vitamin Sea cho ngày mới đi nào

Ảnh & video

Tiện ích

  • wifi
  • karaoke
  • bãi đỗ xe
  • Âm nhạc tuyệt vời rung cảm tốt
  • Sân golf mini sân thực sự tốt
  • Hồ bơi
  • TV

Khách hàng đánh giá

Đánh giá nhà hàng

Thông tin địa điểm

Call Now Button