ocvan-kitchen-beach-bar

Ocvan Kitchen & Beach Bar Phú Quốc Quán quá chill, view quá gắt tuyệt đẹp

Nằm trên bãi biển trải dài nhất với vị trí cao cấp để ngắm hoàng hôn Phú Quốc nổi tiếng, Ocvan Kitchen & Beach Bar bao gồm một nhà hàng thanh lịch và một quán bar sôi động. Ocvan Kitchen mang đến hương vị Việt Nam đích thực trong một thực đơn sáng tạo dựa trên các nguyên liệu địa phương tươi sống. Ocvan Beach Bar tự hào về cocktail tinh tế, rung cảm ướp lạnh và các chương trình hàng đêm thú vị từ tháng 11 đến tháng 4 

Điểm Ocvan Kitchen & Beach Bar chill mới dự là ngon nhất đảo. Quán quá chill, view quá gắt, thiết kế quá ưng

OCSEN xin giới thiệu đến mọi người người em gái mà OCSEN đã ấp ủ bấy lâu nay, tên em là Ocvan Kitchen & Beach Bar nằm ở 60 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc – cạnh khách sạn Tràng An Phú Quốc và gần khách sạn Saigon Phú Quốc, một mặt đường Trần Hưng Đạo một mặt biển ah.

Em gái OCVAN rất xinh, rất yêu, rất mỹ miều. Góc sống ảo thì nhiều không khác gì anh OCSEN. OCVAN đang hoàn thiện khu nhà hàng hướng biển nên hơi bề bộn phía trên nhưng khu bar thì đã hoàn thiện nên mọi người ghé chơi và cho bọn mình ý kiến của mọi người nhé. Ocvan còn hợp với những người sợ mưa gió và nắng vì nhà không có gì ngoài ô dù.

ocvan-kitchen-beach-bar-phu-quoc-quan-qua-chill-view-qua-gat-tuyet-dep-kenhphuquoc-1

Giải trí buổi tối Ocvan Kitchen & Beach Bar Phú Quốc

Từ tháng 11 đến tháng 4, chúng tôi có buổi biểu diễn hàng đêm trong quán bar của chúng tôi, lúc 7 giờ tối và 9 giờ tối. Các nghệ sĩ đã được lựa chọn cẩn thận để mang đến cho bạn một loạt các lựa chọn, từ chương trình lửa đến nhạc acoustic và hát trực tiếp.

Điểm chill mới dự là ngon nhất đảo. Quán quá chill, view quá gắt, thiết kế quá ưng, ngồi ko bị che nhau nên ngồi góc nào cũng ok. Đồ uống quán thuộc hạng top trên đảo. Có quả lưới võng giữa biển thơm. View rất đẹp. Cảm giác gần gũi thiên nhiên. Nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo. Đặc biệt là cocktail ở đây rất ngon. Đang có ưu đãi 40% nên oder hẳn 3ly. Sẽ quay lại đây vào 1 ngày không xa

Show biểu diễn xiếc và múa lửa sẽ bắt đầu từ thứ 6 này vào hàng đêm tại OCVAN.

OCVAN xin giảm giá cho các bạn 40% hoá đơn nếu các bạn share status này và like OCVAN Kitchen & Beach Bar trên facebook ah.

Hẹn mọi người ở OCVAN nhé.

Liên Hệ OCVAN Kitchen & Beach Bar Phú Quốc

Địa chỉ: 60 Đường Trần Hưng Đạo, TT. Dương Đông, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0896 489 658

Giờ mở cửa hiện tại 4h- 12h.

Chilled vibe. Fresh taste. Stunning sight

Set on the liveliest stretch of beach with a premium spot for watching the famous Phu Quoc sunset, Ocvan Kitchen & Beach Bar comprises an elegant restaurant and a vibrant bar. Ocvan Kitchen delivers authentic Vietnamese flavours in a creative menu based on fresh local ingredients. Ocvan Beach Bar prides itself on exquisite cocktail, chilled vibe and exciting nightly shows from November to April

Evening Entertainment

From November through to April, we have nightly performances in our bar, at 7pm and 9pm. The artists have been carefully selected to bring you a range of options, from fire shows to acoustic music and live singing.

BIG NEWS – OCSEN has a sister!

After months of quiet preparation, we are finally ready to unveil our sister, OCVAN Kitchen & Beach Bar, just up the road from OCSEN at 60 Tran Hung Dao Street, Duong Dong, Phu Quoc.

ocvan-kaitchen-beach-bar-phu-quoc-quan-qua-chill-view-qua-gat-tuyet-dep-kenhphuquoc-3

Lots of love has gone into every little detail at OCVAN to make it a worthy sister of OCSEN. Be sure to find your perfect sunset photo frames just as at OCSEN. The colourful umbrellas on OCVAN’s beachfront have been custom-made to create just the right vibe from dreamy sunset through to magic midnight.

We are finishing up the restaurant section so you’ll need to pass through a small construction site to reach our bar but we promise it will be worth it. Come and let us know what you think!

Please share this status, like OCVAN’s Facebook page and receive 40% off your bill this week.

Contact OCVAN Kitchen & Beach Bar

If you have any question, please send us a message below or ring us on +84 (0)896 489 658


xem thêm:

Contact Me on Zalo
Call Now Button