review-trai-nghiem-du-thuyen-catamaran-sarita-phu-quoc

Review Trải Nghiệm Du Thuyền Phú Quốc Của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Nửa năm đã trôi qua rồi, bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi nghỉ mùa hè của mình chưa. hãy Căng buồm ra khơi cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và du thuyền Sarita Phú Quốc,trải nghiệm khám phá những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp, tận hưởng không khí mát lành của biển đảo, thưởng thức những món hải sản đặc trưng của Phú Quốc …! Có lẽ chỉ bấy nhiêu thôi đã tạo lên một hải trình đầy ấn tượng cho mùa hè này rồi!

xem thêm:

REVIEW CHUYẾN DU NGOẠN TRONG MƠ CỦA HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

Linh Nói :

“Bản thân Linh đã đi du thuyền rất nhiều lần rồi, to có nhỏ có, 5 sao hay ngàn sao cũng có Nhưng để mà nói đi du thuyền mà có cảm giác như đang vi vu ở trời Âu thì chỉ có lần này – trải nghiệm du thuyền Sarita Phú Quốc. Thật sự là chiếc du thuyền này đẹp lắm lắm, du thuyền được mua của Pháp nên nhìn siêu đẹp như mấy du thuyền mà các bạn hay nhìn thấy trên phim vậy đó. Lúc đầu nghe đi du thuyền mình cũng ko kì vọng gì nhiều đâu :)) chỉ muốn đưa gia đình đi để biết nhưng thật sự Sarita rất thích – tin mình đi! Nếu mà 1 nhóm bạn đông đông khoảng 10 người thuê 1 ngày đi chơi thì hết ý nhé!

review-trai-nghiem-du-thuyen-phu-quoc-cua-hoa-hau-do-my-linh-2020 review-trai-nghiem-du-thuyen-phu-quoc-cua-hoa-hau-do-my-linh-KENH review-trai-nghiem-du-thuyen-phu-quoc-cua-hoa-hau-do-my-linh

Tour 1 ngày sẽ được đi tham quan 2 đảo nhỏ tại Phú Quốc, được bơi, lặn ngắm san hô giữa làn nước trong vắt, chèo thuyền kayak,… Ngoài ra đồ ăn trên tàu cũng rất ngon, hải sản tươi và chất lượng lắm. Các a staff cũng dễ thương và nhiệt tình nói chung là mê chữ ê kéo dài lắm. Mọi người nếu đi Phú Quốc thì thử trải nghiệm xem Linh nói có đúng không nhé”

trai-nghiem-du-thuyen-catamaran-sarita-phu-quoc tour-du-thuyen-catamaran-sarita-phu-quoc

Tận hưởng những ngày nắng đẹp tuyệt vời trên du thuyền Sarita Phú Quốc, thướng thức ly đồ uống mát lạnh trong lúc ngả nghiêng trên lưới ngắm nhìn trời biển bao la.

tour-du-thuyen-catamaran-sarita-phu-quoc-ghep

Với những gì mà thiên nhiên ban tặng cho đảo ngọc Phú Quốc, du thuyền Sarita sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn tận hưởng những gì tuyệt vời nhất, kỳ thú nhất khi ghé thăm nơi đây.

Hãy bắt đầu chuyến đi của mình như vậy bạn nhé!

P/s: Lưu ý hình trên của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh Việt Nam, không phải bạn gái Admin.

Contact Me on Zalo
Call Now Button