Điều Cần Biết Về Tour Đi Bộ Dưới Biển (Seawalker) Tại Phú Quốc

di-bo-duoi-day-bien-phu-quoc

Phú Quốc – điểm đặt chân tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên biển đảo và muốn khám phá đại dương mênh mông. Seawalker là loại hình lặn biển khá quen thuộc ở nước ngoài nhưng với Việt Nam và đặc biệt tại Phú Quốc thì chỉ mới xuất hiện gần đây. Chính bởi là dịch vụ mới nên nhiều khách còn bỡ ngỡ vì vậy qua bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp tất tần tật những gì cần biết về loại hình đi bộ dưới biển (Seawalker) tại Phú Quốc.

Hoạt động đi bộ dưới biển (Seawalker) là gì?

Seawalker tạm dịch sang tiếng Việt là đi bộ dưới đáy biển. Đây là loại hình dịch vụ du lịch mới của du lịch Phú Quốc giúp du khách có thể thản nhiên dạo bước dưới lòng đại dương Phú Quốc. Nào là những đàn cá tung tăn bơi lội, nào là những rặn san hô đầy màu sắc.

Những loài sinh vật biển với hình thù mới lạ mà trước giờ bạn chỉ được nhìn thấy qua ti vi. Bạn sẽ được trải nghiệm lặn biển theo một cách hoàn toàn khác và không cần những dụng cụ như chân nhái, bình khí, mặt nạ oxy… Theo đó, du khách sẽ được đội một chiếc mũ như phi hành gia và làm theo sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên là bạn hoàn toàn có thể tham gia trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển này rồi.

Đi bộ dưới biển (Seawalker) Phú Quốc diễn ra ở đâu?

Cũng giống như các tour tham quan nam đảo câu cá lặn ngắm san hô, tùy theo từng thời điểm mà tour Seawalker Phú Quốc sẽ đưa khách đến tham quan ở Công viên san hô ở Mũi Lỳ Lân Hòn Thơm hoặc Công viên san hô ở Hòn Rỏi. Đặc trưng của biển Phú Quốc là thường từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau biển có nhiều sóng nên mọi hoạt động tham quan trên biển đều sẽ dời về khu vực cảng An Thới. Thời gian từ tháng 5 đến tháng 9 thì ngược lại!

Không biết bơi vẫn tham gia Sea Walker được

Mình khẳng định luôn: khách không biết bơi vẫn tham gia được nhé. Sao lại vậy ư? Đơn giản là tour Seawalker đã bao gồm tất cả các biện pháp bảo đảm an toàn 100% cho khách tham quan.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thực tế đã xây dựng nên các nguyên tắc an toàn, đảm bảo cho du khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi bộ dưới đáy biển.

Không chỉ vậy mà còn một tin vui nữa là các bé nhỏ từ 6 tuổi trở lên cũng có thể tham gia tour seawalker rồi! Vậy là chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới bạn có thể cùng cả nhà trãi nghiệm hoạt động thú vị này rồi nhé!

Một số lưu ý khi tham gia Sea Walker

 1. Khi đeo mũ lặn bạn vẫn hít thở và nói bình thường nhưng những người xung quanh không thể nghe, mà chỉ giao tiếp qua các ký hiệu bằng tay.
 2. Cảm giác khi mới xuống biển khiến bạn hơi shock hoặc sợ hãi, nhưng khi đã quen thì không còn muốn lên nữa.
 3. Mũ lặn là thiết bị chuyên dụng, nặng gần 30kg, nên cần giữ đầu thẳng khi xuống nước, chân mang ủng để tránh bị trầy xước bởi san hô.
 4. Trước khi xuống, các bạn nghe kỹ lời Huấn luyện viên hướng dẫn trước khi sử dụng dịch vụ.
 5. Luôn làm theo hướng dẫn viên lặn khi đang tham quan dưới đáy biển.
 6. Trang phục đi biển gọn gàng
 7. Một lưu ý nữa là các bạn không nên sờ, chạm hoặc bẻ các cành san hô để bảo vệ môi trường sinh thái biển nhé.

Xem thêm:

 1. Tour Thăm Quan Đông Nam Đảo Phú Quốc 1 Ngày
 2. Tour 4 Đảo Phú Quốc Câu Cá Lặn Ngắm San Hô
 3. Tour Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm: Tham Quan Đông – Nam Đảo
 4. Tour Đi Bộ Dưới Biển Khám Phá Đại Dương Phú Quốc 

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ