Nhà hàng Mỹ Lan Phú Quốc

Nhà hàng Mỹ Lan Phú Quốc

Buổi chiều sau khi tắm biển tại bãi Sao thì bạn nên chọn nhà hàng hải sản Phú Quốc nào để thưởng thức câu trả lời chắc chắn sẽ là nhà hàng Mỹ Lan Phú Quốc. Nhà hàng sở hữu không gian vừa ấm cúng vừa lãng mạn, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều các món ngon khác nhau như: Nhum nướng mỡ hành, cá gói giấy bạc nướng, ghẹ hấp, tôm nướng muối ớt,…

Nhà hàng Mỹ Lan Bãi Sao Phú Quốc


Bãi Sao, Khu Phố 4, Thị Trấn An Thới, Phú Quốc

với sức chứa chỉ khoảng 500 người. Nhưng với ưu điểm vị trí đẹp, được thiết kế độc đáo bằng những mô hình chòi lá ở ven biển. Nó đã giúp du khách có thể vừa thưởng thức các món ăn, vừa có thể ngắm cảnh, tận hưởng không gian thiên nhiên gió biển. Ngoài ra, Nhà hàng Mỹ Lan còn nổi tiếng về cảnh quan đẹp, hướng biển.

Nhà hàng Mỹ Lan Phú Quốc

Đường vào bãi Sao đang làm bên xe lớn khó đi nhưng xe 16 chỗ vẫn di chuyển được dễ dàng, khoảng 10 đến 15 ngày nữa là đoạn đường này sẽ hoàn tất, sau này có vào Bãi Sao và các nhà hàng trong khu này thì khỏi phải lo lắng nữa, hi vọng con đường này làm xong sẽ có nhiều khách du lịch đến đây hơn, đặc biệt là vào mùa hè sắp tới. Ngày lễ vừa rồi ở đây rất là đông khách luôn, mình đặt ăn cho đoàn 60 khách ở đây và cũng khá là lo lắng vì không biết đông như vậy thì chất lượng sẽ như thế nào. Rất hài lòng vì nhân viên lên món rất nhanh và đồ ăn thức uống cũng rất vừa miệng khách. Đoàn mình đặt cơm suất gồm: tôm rang, thịt rim, cá hấp, lẩu hải sản, gỏi hải sản, sò quạt nướng mỡ hành.

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ