bach-restaurant-phu-quoc-mon-ngon-den-tu-hongkong-tai-grand-world

Bach Restaurant Phú Quốc

  • AP - 68, Khu phố Shanghai, Grand World, Bãi Dài, Phú Quốc - Xem bản đồ

  • Chưa mở cửa Cả ngày | 07:00 - 22:00

  • 150000

  • 0967 372 829

Mô tả

Sau bao ngày ngóng trông, Bach Restaurant Phú Quốc đã chính thức khai trương với hàng trăm món ngon đến từ Hongkong. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức? Fan của ẩm thực Trung Hoa đã sẵn sàng chưa vì Bach Restaurant Phú Quốc đã chính thức khai trương với hàng trăm món ngon đến từ HongKong tại Grand World rồi đấy.

Những đầu bếp chuẩn 5 sao người Hoa với đôi bàn tay khéo léo sẽ tạo nên những món ăn không chỉ giữ được phong vị riêng, đậm đà Hoa vị mà còn được trang trí vô cùng hấp dẫn.

Với tiêu chuẩn đặc biệt về chất lượng món ăn, Bach Restaurant dành nhiều thời gian để tuyển chọn những nguyên liệu thực phẩm tươi sạch, thượng hạng, chế biến với công thức riêng để bảo toàn hàm lượng dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ.

Không chỉ mang lại những món ăn với hương vị “ngây ngất”, không gian sang trọng, tinh tế nhưng rất ấm cúng, gần gũi mang đậm phong cách Đông Dương cũng là điểm đặc biệt thu hút các thực khách đến với nhà hàng.

Ngoài ra, hãy cùng Grand World có một kỳ nghỉ an toàn bằng cách đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m theo khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế nhé! Món ngon là một nghệ thuật và người thưởng thức là một nghệ nhân, còn chờ gì mà không ghé ngay Bach Restaurant tại Grand World Phú Quốc để làm cuộc đời thêm phần thi vị?

Với menu đa dạng các món mang màu sắc và hương vị Hongkong, Bach Restaurant Phú Quốc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho bạn, gia đình hay đồng nghiệp, đối tác.

Bach Restaurant Phú Quốc

CN Phú Quốc: AP – 68, Khu phố Shanghai, Grand World, Bãi Dài, Phú Quốc

CN HCM: 481 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 569 556 – 0967 372 829

Ảnh & video

Thực đơn

Khách hàng đánh giá

Đánh giá nhà hàng

Thông tin địa điểm

Contact Me on Zalo
Call Now Button