Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc quán có vị trí đắc địa, view chính diện ra biển ngắm trọn hoàng hôn, view hai bên cạnh có thể ngắm được toàn cảnh cáp treo đến nhà ga. Nội thất và không gian bên trong cao cấp, thoáng mát. Quán phục vụ ăn sáng, cà phê, hải sản và lounge. Nhân viên chuyên nghiệp, đồ lên có hơi lâu nhưng chất lượng, đặc biệt là xôi mặn thập cẩm rất ngon.

Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Hiên Nhà Veranda ở đâu Phú Quốc

Địa chỉ: Sunset Town, Street Level FB03-02 Sorrento 1, An Thới, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang 92500

Cùng nhìn ngắm lại khoảnh khắc nhà hàng Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động cùng người anh DRAFT BEER Phú Quốc – Sunset Town.

Là một trong những đơn vị F&B đầu tiên đi vào hoạt động tại Thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town, Hiên Nhà Veranda luôn phấn đấu nỗ lực mỗi ngày để mang đến trải nghiệm ẩm thực và tận hưởng vẻ đẹp của Sunset Town một cách trọn vẹn nhất.

Không khí ở đây thực sự rất tuyệt. Đó là một nhà hàng rất cao cấp. Nhân viên rất thân thiện, và có cảm giác như đây là một nơi giống như Bia tươi. Chúng tôi chia sẻ thực đơn với nhau. Sẽ rất lãng mạn nếu đến trước khi mặt trời lặn. và vừa ăn vừa ngắm hoàng hôn, nhưng thật tiếc là chúng tôi đến muộn. Chúng tôi đã gọi bốn món trong thực đơn và đồ uống. Nhưng cách bày trí rất đẹp và mọi thứ đều thực sự rất ngon.

Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Đặc biệt là mực xào bơ (không biết tên chính xác) Wow. Hơi mặn nhưng ăn rất ngon, món nào mình đặt cũng thành công cả! Tuy nhiên khẩu phần ăn không nhiều, vui lòng gọi nhiều món nhưng tiếc là không có quá nhiều người, ở Sunset Town cũng không có nhiều khách du lịch. Một nhà hàng ưng ý như thế này đáng lẽ phải được biết đến rộng rãi. Ở Phú Quốc, Sunset Town có bầu không khí tuyệt vời nhất và tuyệt vời nhất. Đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất.

Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Trải qua 2 năm xây dựng và hoàn thiện, Hiên nhà VERANDA sẽ đem đến trải nghiệm dịch vụ Cà phê – Ăn sáng – Lounge – Pub đẳng cấp nhất Phú Quốc với không gian thoáng đãng, view ngắm biển và trực diện cầu Cầu Hôn và Show nhạc nước Vortex KISS THE STARS: Biểu tượng mới của nghệ thuật và kiến trúc tại Thị trấn Hoàng Hôn Sunset Town – Nam đảo Phú Quốc.

Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Hiên nhà VERANDA đã khẳng định tên tuổi trong 4 năm qua tại Thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi viết tiếp hành trình cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đến Phú Quốc. Chúng tôi tự tin đem đến cho thực khách Đảo Ngọc những hương vị thức ăn và nước uống mới mẻ nhất, độc đáo nhất.

Hiên Nhà Veranda toạ lạc tại Sun Premier Primavera (Sunset Town) nằm tại phía Nam của đảo Ngọc Phú Quốc. Quần thể Sunset Town được thiết kế với ý tưởng từ những ngôi làng đầy sắc màu ven biển Amalfi (Ý) đậm chất Địa Trung Hải. Hiên Nhà Veranda có vị trí đắc địa, bắt trọn view hoàng hôn tuyệt đẹp với công trình Cầu Hôn (Kiss Bridge), ga đi cáp treo Sun World Hòn Thơm và khách sạn 5 sao La Festa Phú Quốc, Curio Collection by Hilton.

Với tâm tư từ nhà sáng lập thương hiệu, Hiên Nhà Veranda mong muốn được trở thành một địa điểm lý tưởng cho cho mọi đối tượng khách hàng. Từ những buổi đoàn viên gia đình, gặp gỡ đối tác hay hẹn hò lứa đôi; đến hội nghị, tiệc cưới trong không gian thoáng đãng.

Nhà Hàng Hiên Nhà Veranda Sunset Town Phú Quốc

Hiên Nhà Veranda có không gian trong nhà và ngoài trời gồm góc “check-in” cực đỉnh của hoàng hôn rực rỡ tại Sunset Town và tổ hợp Cầu Hôn (Kiss Bridge) và Vortex show (trình diễn nghệ thuật ánh sáng và nhạc nước).

Với mong muốn nâng cao hình ảnh ẩm thực Việt và ủng hộ các sản phẩm nông, thuỷ hải sản Việt Nam. Thực đơn đồ ăn và đồ uống tại Hiên Nhà Veranda Phú Quốc được thiết kế và sử dụng những nguyên liệu địa phương và đặc sản vùng miền.

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ