Review Phú Quốc 5n4d Với Những Cảm Nhận Chân Thật

Review Phú Quốc 5n4d Với Những Cảm Nhận Chân Thật

Thật sự thì mình cảm thấy chuyến đi Review Phú Quốc 5n4d là một nơi cực kì đẹp. Con người nơi đây hiền hòa, thân thiện. Đồ ăn thì rất đặc sắc lại hợp khẩu vị của tụi mình. Thế nên dù đã đi 5 ngày 4 đêm mà mình vẫn chưa thấy “đã”, về rồi vẫn muốn đi tiếp.

Review lịch trình Phú Quốc 5n4d cơ bản của tụi mình như sau:

Day 1: Grand World (Đi thuyền trên sông Vencie – Bảo Tàng Gấu – Xem show Tinh Hoa Việt Nam)

Check in “ Grand World “ Phú Quốc Thành Phố không ngủ mất chưa đầy 300K

Day 2: VinWonders

Review Phú Quốc 5n4d Với Những Cảm Nhận Chân Thật vinwonders
Vinwonders Phú Quốc

Day 3: Dinh Cậu – Câu cá ở nhà bè Versailles – Chợ Đêm Phú Quốc

dinh-cau-phu-quoc-diem-den-du-lịch

Day 4: Sunworld Hòn Thơm – Sunset Town (Cầu Hôn – Chợ đêm VuiFest)

13 Điểm Check-in Thị Trấn Địa Trung Hải Phú Quốc Đẹp Nhất Cầu Hôn Kiss Bridge

Day 5: Đi cafe chill chill ở Sunset Town

Nơi ở chuyến đi Phú Quốc 5n4d:

Mình có 2 đêm ở Vinpearl Resort & Spa, để tiện đi chơi Grand World và VinWonders).

1 đêm ở M Hotel để đi câu cá và dạo chợ đêm cho tiện.

Và 1 đêm ở Time Corner Sorrento để tiện chơi ở Sunset Town.

xem thêm:

Cảm nhận của mình về chuyến đi review 5 ngày 4 đêm

– Grand World và Wonders đều rất đẹp, mọi người hay bảo vào Wonders không chơi được gì cả thì mình nghĩ là do mọi người thường đi Safari và Wonders vào cùng 1 ngày nên thời gian chơi bị giới hạn. Mình cũng đã từng như thế nên lần này đến mình chỉ chơi ở mỗi Wonders thôi, chơi nguyên 1 ngày nên chơi được rất nhiều trò, trưa thì ăn trưa ở nhà hàng trong cung điện Hải Vương, đồ ăn ổn và vào trong đấy tránh nắng gắt của ban trưa là thích hợp nhất.

Review Phú Quốc 5n4d Với Những Cảm Nhận Chân Thật

– Sunworld Hòn Thơm và Sunset Town: Lần này mình đến thì đã có rất nhiều công trình được hoàn thiện ở Sunset Town rồi, Cầu Hôn đã được khai trương, pháo hoa thì bắn cả tuần và còn rất nhiều show diễn khác từ lúc hoàng hôn đến tận tối. Đợt này mình còn đi vào mùa hoàng hôn nên mới cảm nhận rõ ràng nhất lí do tại sao chốn này lại được đặt tên là Sunset Town. Vì hoàng hôn nơi này rất đẹp.

– Câu cá trên nhà bè Versailles. Chuyên mục này chỉ dành cho những tâm hồn thích chill, thích khám phá, trải nghiệm. Bởi cái bộ môn này đã rất chill rồi, lại còn câu trên bè và được người địa phương hướng dẫn câu từ A – Z luôn. Câu cá là một chuyện, được ăn những con cá mà mình tự câu lại là một trải nghiệm thú vị khác, nhất là với cái đứa từ nhỏ đến lớn toàn ăn cá mua ngoài chợ, ngoài siêu thị như mình. Câu đến chiều tối là được ngắm hoàng hôn đỏ rực trên biển nữa, thích cực.

Review Ăn uống ở Phú Quốc 5n4d:

– Nhà hàng Hạnh Nhung Luxury (ở trung tâm): Nhà hàng có các món hải sản tươi sống rất ngon, giá tầm trung nhưng đồ ăn với phục vụ không khác gì nhà hàng cao cấp. Một phần ăn cũng nhiều nên nếu đi ít người thì mọi người nên hỏi nhân viên về định lượng món (đối với các món bán theo suất) hoặc nghe theo nhân viên giới thiệu món cho mình nhé. Nhà hàng này thì không có chuyện ép mua ép bán, giá hải sản sống cũng công khai rõ ràng nên mọi người cứ yên tâm.

Ẩm Thực Hải Sản Tươi Ngon tại Nhà Hàng Hạnh Nhung Phú Quốc

– Nhà hàng Crazy Crab (ở Grand World): Nằm ở vị trí đắc địa, ngay gần sông Venice, có thể xem nhạc nước luôn (nhân viên nói với mình vậy, mình nhìn ra ngoài thì có thấy sân khấu thật, nên chắc là xem được show nhạc nước thật). Đồ ăn ngon. Mấy món có phô mai của nhà hàng rất đáng thử.

venice-grand-world-phu-quoc-2

– Bún quậy Kiến Xây (Grand World): Quán hơi nhỏ, nếu ngồi trong nhà thì hơi bí 1 chút, ngồi ngoài thì thoáng hơn. Bún ngon, nước chấm tự pha nên mình thấy ngon. Quán ở Grand World nhưng hải sản trong bún cũng tươi không khác gì các chi nhánh khác. Gần cây cầu bắc qua sông Venice nên cũng dễ tìm thôi.

Bún quậy Phú Quốc
Bún quậy Phú Quốc

– Chợ đêm Phú Quốc và Chợ đêm VuiFest: Cả 2 chợ đều đa dạng đồ ăn, giá thì mình thấy chợ đêm VuiFest rẻ hơn chút đỉnh, đồ có ngon hay không thì còn tùy từng sạp hàng. Nói chung là nên thử cho biết.

Chuyến này nhờ có sự chuẩn bị từ trước và sự giúp đỡ của các admin trong group nên mình đã có chuyến đi cực ký ưng ý và tiết kiệm được chút xíu với voucher của nhóm. Cảm ơn các admin rất nhiều.

Cuối cùng thì cảm ơn các bạn đã đọc đến đây, hi vọng bài review của mình có chút hữu ích cho các bạn đi sau. Cảm ơn mọi người đã đọc bài và chúc mọi người có chuyến đi Phú Quốc thật vui!!!

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ