Nhà hàng Crab House Phú Quốc

Nhà hàng Crab House Phú Quốc

Bạn là fan ruột của những món ngong được làm từ cua và ghẹ thì đừng quên lưu lại nhà hàng Crab House Nhà hàng hải sản Phú Quốc ngon nổi tiếng này nhé. Nhà hàng sỏ hữu không gian xịn xò với nhiều góc lên ảnh cực chất và còn là thiên đường của các món ngon. Cua và ghẹ ở nhà hàng được chế biến khi còn tươi sống nên thịt rất ngọt và dai. Nào là món ghẹ hấp, ghẹ rang me, cua rang muối Hong Kong,…

Nhà hàng Crab House ở đâu Phú Quốc


26 Đường Nguyễn Trãi, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Về khẩu vị rất là ngon, thơm, tại đây có món càng ghẹ Canada rất ngon, nhập trực tiếp từ Canada. Không gian quán rất ư là ấm cúng, nhỏ nhỏ, xinh xinh. Đến đây được hai lần, lần nào cũng rất ư là thích.

Đi đông thì ăn theo combo, đi ít thì mua lẻ từng con mà ăn nhé. Ghẹ chỉ có 1 size 1 giá, giá fixed khỏi sợ chặt chém. Ghẹ có thể dặn hấp để riêng, không trộn với sauce. Sauce vị nồng, không quá béo, ai ăn được thì trộn luôn với ghẹ cho nóng, không thì để riêng vừa ăn vừa chấm. Sauce này chấm bánh mì là số dzách!!! Bánh mì giòn rụm nữa chứ, ăn đã gì đâu Còn món cơm chiên ghẹ đỉnh kount nữa mà no quá không thưởng thức nổi.

Nhà hàng Ghẹ Crab House Phú Quốc có không gian mát mẻ, không ám mùi, phục vụ thì chuyên nghiệp, nhiệt tình (thiếu điều bóc dùm vỏ đút luôn cho ăn cũng đc), wc xịn xò, nước rửa tay bưng ra tận bàn đúng chuẩn thiên nhiên khử sạch mùi.

Giá đây cao hơn ngoài chợ (tự mua về tự hấp tự bóc vỏ tự ăn) là đương nhiên, đã thế lại còn không có món nước sốt mlem mlem nữa chứ. Vậy nên, ăn thì ăn chứ đừng so quả táo với quả cam nhé. Background sống ảo cũng là một điểm cộng

Nhà hàng Ghẹ Crab House Phú Quốc

Vị trí: ngay trong chợ đêm Dinh Cậu (5*)

Không gian: thoáng mát, sạch sẽ, đặc biệt không hề ồn ào (vì ai cũng tập trung ăn) Vì mình hơi bị không thích cái âm thanh 1,2,3 dô dô dô… (5*)

Nhà hàng Ghẹ Crab House Phú Quốc

Phục vụ: chuyên nghiệp, nhân viên luôn đứng nhìn và quan sát khách. Vì ăn món này tay dơ nên lúc nào họ cũng để ý rót nước giúp, xé khăn giấy giúp… (5*)

Chất lượng món ăn: vị cũng dễ ăn, ít ngọt, tương đối ngon (5*)

Giá: sẽ hơi cao so với các nhà hàng khác, nhưng không thể nói mắc, vì so với những gì mình nhận được thì hoàn toàn xứng đáng.

Nhà hàng Ghẹ Crab House Phú Quốc

Mình đã gọi 1 combo số 6 (1 con cua Cà Mau, 1 con ghẹ và 500gram càng cua tuyết kết hợp với sốt crab house, và chọn không cay) Các bạn nên ăn combo cho ngợi, vì gọi lẻ tẻ giá sẽ tương đối cao, ví dụ mình có hỏi giá 1 con cua Cà Mau 300gram giá là 360k rồi đó. Khi ăn ra món, các bạn nhân viên sẽ hỏi có cần bóc tách ra sẵn cho dễ ăn không thì hãy nhờ họ nhé, làm tại bàn luôn, rất chuyên nghiệp

Menu Nhà hàng Ghẹ Crab House Phú Quốc

Ăn xong còn được cho 1 thau nước trà ấm + tắc để rửa tay khử mùi tanh nửa nhé…

Xem thêm khách sạn gần: Khách sạn Seashells Phú Quốc Hotel & Spa

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ