Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc

Nhà hàng Hương Biển Phú Quốc

Đến với nhà hàng Hương Biển Phú Quốc, bạn sẽ thưởng thức được tất tần tật các món ăn đặc sản tại Phú Quốc được chuẩn bị bởi những nguyên liệu tươi sống vừa mới được các ngư dân đưa vào bờ được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp

Nhà hàng Hương Biển ở Phú Quốc

Hải sản Phú Quốc chưa bao giờ làm cho khách du lịch Phú Quốc phải thất vọng khi đặt chân đến nơi đây. Chúng thỏa mãn những thực khách khó tính nhất!

1 Đường Võ Thị Sáu, Phường Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Có 1 nơi tại trung tâm nhưng tránh được ồn ào đông đúc của phố phường xe cộ . Có 1 nơi bạn có thể hoà mình vào với thiên nhiên cảm nhận ” hơi thở ” của miền biển nhiệt đới nơi đảo ngọc …….Và có 1 nơi bạn có thể thỏa thích thưởng thức những món hải sản tươi sống vừa được ngư dân đánh bắt , được chế biến tỉ mỉ trong từng món ăn với bàn tay của đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm .

nhà hàng hương biển phú quốc

nhà hàng hương biển phú quốc

Tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm gần Chợ Đêm, Dinh Cậu..Sở hữu vị trí sát bờ biển phía tây nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp của Đảo Ngọc Phú Quốc.

Bên cạnh khu vực ngoài trời, các phòng vip riêng biệt Nhà hàng Hương Biển còn có khu vực tầng hầm bí mật chia làm 2 khu vực mang 2 phong cách khác nhau hoàn toàn.

nhà hàng hương biển phú quốc

Nhà Hàng Bé Ghẹ Phú Quốc thưởng thức hải sản Phú Quốc đúng chuẩn

Độc lạ nhưng sang trọng và đẳng cấp với hầm rượu vang thiết kế ấn tượng riêng biệt sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hay ngạc nhiên với không gian mở view sát chân biển, mang hơi thở của biển cả đến bên bạn với khoảng cách không thể gần hơn nữa

Một địa điểm quen thuộc của người dân bản địa nơi thành phố đảo ngọc Phú Quốc và là điểm đến không thể bỏ qua dành cho Du Khách .

nhà hàng hương biển phú quốc

nhà hàng hương biển phú quốc

nhà hàng hương biển phú quốc

Hãy để Nhà Hàng Hương Biển góp một phần không thể thiếu trong ẩm thực cho chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn thêm thú vị & trọn vẹn hơn nhé !

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ