Định vị tọa độ “NƠI CAO NHẤT Phú Quốc – NGẮM MẶT TRỜI LẶN” đẹp bất chấp ngày đêm

intercontinental-phu-quoc

Thiệt đâu cần đi đâu xa tới INK 360 PHÚ QUỐC là được ngắm nhìn cả một vùng trời đẹp mê hồn, chiều chiều gió mát trên tầng 19 ngồi uống ly cafe ngắm mặt trời lặn, thích làm sao à ngen, ai chưa check in thì lẹ lẹ tay hú hét nhau đi liền nào.

INK 360 PHÚ QUỐC NƠI CAO NHẤT - NGẮM MẶT TRỜI LẶN đẹp bất chấp ngày đêm

Xác định lại trải nghiệm trên bầu trời, INK 360 cung cấp không chỉ toàn cảnh lộng lẫy mà còn là sự pha trộn tuyệt vời nhất ở Phú Quốc. Thiết kế hàm thả Ashley Sutton sườn lấy cảm hứng từ những bí ẩn của biển sâu, trong khi khái niệm đồ uống của chúng tôi kết hợp hương vị truyền thống, phong cách và kết cấu, và tái hiện chúng trong một loạt các loại cocktail độc đáo, đương đại.

INK 360 PHÚ QUỐC Trải Nghiệm NGẮM MẶT TRỜI LẶN

Chọn trải nghiệm quán bar chính của chúng tôi vì nó được tiêu thụ bởi một sinh vật biển sâu, phòng cocktail thử nghiệm độc quyền của chúng tôi, The Locker hoặc Boong ngoài trời của chúng tôi cung cấp cảnh hoàng hôn tuyệt nhất của đại dương trên đảo.

Kiến Trúc sư INK 360 Phu Quoc

Là người gốc Ý, Giuseppe Carneli có niềm đam mê với các thành phần chất lượng và sự tinh tế hấp dẫn. Sự đánh giá cao của ông đối với nghệ thuật và sáng tạo được đi kèm với việc theo đuổi vĩnh viễn khám phá loại cocktail hoàn hảo cho mỗi dịp, thường với một câu chuyện kịch tính ở trung tâm của mỗi sáng tạo.

Chúng tôi được hỏi tại sao # INK360 được thiết kế theo cách của nó với các thiết kế khổng lồ, giống như mực … Nhà thiết kế quán bar nổi tiếng, Ashley Sutton đã lấy cảm hứng từ chính biển mà INK 360 bỏ qua và sáng tạo của anh là một cái gật đầu về phía thủy thủ huyền thoại những câu chuyện từ thời đã qua. Kết quả là một thiết kế có một không hai từ các xúc tu quấn quanh địa điểm đến các vật trang trí theo chủ đề hàng hải và bạch Tuột.

Không có quán bar nào khác giống như chúng tôi và chúng tôi ổn với điều đó. Ghé thăm chúng tôi trên Phú Quốc vào mùa hè này!

ĐỒ UỐNG INK 360 PHÚ QUỐC

Được làm thủ công với sự trì hoãn và cống hiến, các loại cocktail của chúng tôi kết hợp hương vị độc đáo với các kỹ thuật đương đại dẫn đến một hành trình thực sự đáng nhớ về hương vị. Mỗi ly cocktail bespoke được lấy cảm hứng.
bởi các yếu tố – đất, biển và không khí – và mỗi người tôn vinh sự pha trộn như một hình thức nghệ thuật, chỉ sử dụng các loại rượu mạnh và thực vật tốt nhất có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới.
Để bổ sung cho thực đơn cocktail, một thực đơn thức ăn được cung cấp, bao gồm canapé và các món ăn được thiết kế để chia sẻ.

INK 360 XEM NƠI CAO NHẤT – NGẮM MẶT TRỜI LẶN

Là thanh bầu trời cao nhất trên đảo, nhìn ra đại dương xanh, du khách đến INK 360 sẽ được thưởng thức một số cảnh hoàng hôn ấn tượng nhất trên đảo. Ngồi lại với một ly cocktail trong tay, giải phóng tâm trí của bạn và bị mê hoặc mỗi ngày khi mặt trời biến mất trên một chân trời đại dương vô tận.

Định vị tọa độ NƠI CAO NHẤT Phú Quốc - NGẮM MẶT TRỜI LẶN đẹp bất chấp ngày đêm

GIỜ MỞ CỬA INK 360

  • Thứ Tư – Thứ Năm: 5 giờ chiều – 12 giờ sáng
  • Thứ Sáu – Thứ Bảy: 5 giờ chiều – 1 giờ sáng
  • Chủ nhật: 5 giờ chiều – 12 giờ

ĐỊA CHỈ INK 360

INK 360 Phú Quốc ở Tầng 19, Tầng 19 InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc.

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ