KENHPHUQUOC BLOG

Kenhphuquoc Là Gì? 

Kenhphuquuoc là nền tảng cung cấp tiện ích và dịch vụ du lịch tự túc hàng đầu thế giới, sở hữu các hoạt động ở hơn 100 địa điểm trên đảo Phú Quốc. Ra mắt vào năm 2019, Kenhphuquoc đã và đang từng bước “đơn giản” hoá hành trình khám phá cho người thích vi vu tự túc. Là nền tảng dành cho người đi du lịch tự túc, Kenhphuquoc giúp bạn đặt Vé tham quan, SIM/Wifi, tour trong ngày, dịch vụ đi lại và voucher ẩm thực một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Không giống như các công ty lữ hành truyền thống với lịch trình tour được thiết kế sẵn, Kenhphuquoc cho phép khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn lịch trình. Tha hồ “cá nhân hoá” trải nghiệm bằng cách đặt mua hoạt động phù hợp với sở thích và túi tiền nhé!

Từ tour tham quan đi cùng người bản địa, trải nghiệm giải trí độc-lạ, vé tàu điện, coupon tiệc tối tất cả đều có mặt trên Kenhphuquoc Vietnam. Xu hướng vi vu một mình và nhu cầu du lịch tự túc đang ngày một tăng cao. Kenhphuquoc Vietnam không ngừng cải tiến sản phẩm, giúp cho quá trình đặt hàng đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Bên cạnh mức giá độc quyền được xem là tốt nhất nhì thị trường, khuyến mãi và mã ưu đãi Kenhphuquoc với mức chiết khấu lên đến 60% cũng là “món đặc sản” mà hội cuồng chân chẳng thể nào bỏ qua. 

Call Now Button