Tiki Beach Bar Phú Quốc

beach-bar-phu-quoc-ngam-hoang-hon-tuyet-voi

Tiki Beach Bar Phú Quốc quán mới tại Phú Quốc. Đặc sản của Phú Quốc là hoàng hôn, ghé Phú Quốc mà không đi chill hoàng hôn là một điểm thiếu sót. Ngoài những quán đã quá nổi tiếng, thì đây là một địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp mà gần trung tâm.

tiki-beach-bar-phu-quoc

Quán bar biển đẹp, ngắm hoàng hôn chill, thức uống ngon, giá bình dân, nhiều cảnh để check in sống ảo, nhân viên nhiệt tình, mọi người ra Phú Quốc nên ghé 1 lần để relax!

Tiki Beach Bar ở đâu Phú Quốc


Hẻm 98 Trần Hưng Đạo, Tt Dương Đông, Phú Quốc

Không gian quán: rộng rãi, có bãi biển rộng, có thiết kế xích đu và nấc thang lên thiên đường cho khách check in.

Vị trí: Hẻm 98 Trần Hưng Đạo, đối diện nhà hàng Thiên Thanh, ngay trung tâm.

check-in-beach-bar-phu-quoc-ngam-hoang-hon-tuyet-voi

Thời gian: Chill hoàng hôn từ 16h30 – 18h và lên nhạc, lên đèn, có DJ đánh nhạc từ 20h30 – 23h30. Buổi chiều chill hoàng hôn nhẹ nhàng, tối chill nhạc, nhâm nhi một ly cooktail, coi show múa lửa là một điều khá tuyệt.

check-in-tiki-beach-bar-phu-quoc-ngam-hoang-hon

Đồ uống: có rất nhiều món khá ngon và mới lạ. Decor đẹp, bạn nên chọn đồ uống có tone vàng, đỏ hoặc cam, để check in hoàng hôn. Giá dao động: 45.000 – 100.000 VNĐ cho các loại đồ uống cơ bản, ngoài ra có nhiều loại spirit bán theo shot và chai. Với mức giá đó với một cái view xịn xò là điều quá ổn.

check-in-tiki-beach-bar-phu-quoc-ngam-hoang-hon-tuyet-voi

Nhân viên: Nhiệt tình, phục vụ nhanh. Quán có một anh photo chuyên chụp tặng cho khách. Rất có sự đầu tư trong việc chăm sóc cho khách hàng về hình ảnh.

Trang phục: Ở đây có bãi biển cát mịn, bạn có thể mang bikini để bơi vào buổi chiều, hoặc những bộ cánh màu trắng, vàng, để hợp với nắng chiều hoàng hôn.

Quán mới, nên ghế tựa mới, toilet sạch sẽ, view quá đỉnh, nhạc khá hay. Một điểm check in hoàng hôn dự tính sẽ nổi tại Phú Quốc trong tương lai. Quán mới khai trương nên có những khuyến mại, khách ghé Phú Quốc có thể lựa điểm này là nơi chill hoàng hôn, theo mình là khá ổn.

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ