Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc

Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc Chill Sống Ảo Đẹp

Đến với Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc để tận hưởng một khoảng lặng tuyệt vời, một không gian yên tĩnh và đắm mình trong cuốn sách yêu thích bên cạnh ly cà phê của riêng bạn. Đặc biệt có cả phòng làm việc được tách riêng, có giá sách và bàn để họp/làm việc nhóm. Không gian xanh mướt & có nhiều khu vực để lựa chọn, Quán rất dễ thương, cảnh đẹp và nhiều không gian chill sống ảo từ sáng tới khuya

xem thêm: AnBa Coffee Hòn Thơm Phú Quốc

Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc


131 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Vị trí trung tâm Dương Đông, ô tô xe máy đều thuận tiện cho khách. Ăn sáng & họp hành đối tác hợp lý. Có 1 phòng làm việc chung (coworking space) yên tĩnh & trưng bày nhiều sách kinh tế đọc tham khảo Nhân viên chu đáo & nhiệt tình, châm nước uống thường xuyên.

Không gian quán ngợp cây xanh, nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, có nhiều chỗ ngồi cả ngoài sân cạnh bãi cỏ lẫn trong nhà. Đặc biệt có cả phòng làm việc được tách riêng, có giá sách và bàn để họp/làm việc nhóm.

Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc Chill Sống Ảo Đẹp

Trải qua quá trình khó khăn và thử thách, chúng tôi ở Anba Coffee đã thành công mang đến cho khách hàng những cốc cà phê thơm ngon giữ được vị đắng dịu đặc trưng của cà phê Việt Nam. Kết hợp hoàn hảo với vị chua nhẹ và hậu vị ngọt ngào từ hạt Robusta chín đỏ tự nhiên, mộc mạc và giữ trọn vẹn vị nguyên bản nhất của cà phê nguyên chất.

Ở Anba Coffee sử dụng 100% nguồn nước từ máy lọc Trimion Hyper, thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản để pha chế cà phê thơm ngon đúng chuẩn và phục vụ những ly nước lọc ion điện giải chất lượng đến khách hàng.

Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc

Cà phê thủ công V60, tên gọi độc đáo từ hình chữ V ở góc 60° của phễu pha, là nghệ thuật pha chế cho phép người pha có thể tạo ra nhiều hương vị bằng cách thay đổi tốc độ dòng chảy và thời gian chiết xuất. Pha chế cà phê thủ công V60 có thể sử dụng tất cả các loại hạt cà phê, nhưng sẽ thực sự nổi bật hơn với những loại hạt mang lại nhiều hương vị đặc biệt. Chúng tôi ở Anba Coffee là những người yêu thích của phương pháp V60 này vì nó rất thiết thực và cho phép khả năng kiểm soát hoàn toàn hương vị.

Từ những hạt cà phê ngon nhất được chọn lọc bởi đôi bàn tay tuyệt vời của người nông dân với kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp tại Anba Coffee ly cà phê thủ công V60, làm nổi bật lên hương vị cà phê chính gốc hòa cùng mùi thơm ngọt ngào như hương hoa sáng sớm.

“Sách vừa là bạn vừa là người thầy. Sách là người bạn theo ta đi khắp nơi. Sách ở trong ba lô theo ta tới trường. Sách gối đầu giường theo ta vào mỗi giấc mơ. Sách giúp chúng ta giàu có về cảm xúc, trí tuệ và cả sự kiên trì”Anba Coffee còn có cả một thư viện sách để chúng ta tìm tòi kiến thức trong không gian của ngôi nhà cà phê.

Anba Coffee Gửi Bạn Những Bữa Sáng

Suốt thời gian qua, bữa sáng được lòng được dạ nhất của Anba cũng chỉ là “Bánh Mì Chảo” thế nên Anba quyết định từ nay sẽ chỉ theo đuổi “Bánh Mì Chảo” thôi.

Anba Coffee Dương Đông Phú Quốc Chill Sống Ảo Đẹp

Đương nhiên là sẽ có thêm sự lựa chọn rồi, có thêm cơm, thêm bò, thêm chút nấm thơm thơm. Hứa là ngon hơn, no nê hơn nhiều luôn. Quán thiết kế phong cách nhẹ nhàng, đồ ăn ngon, nước uống cũng vừa vị, giá không quá đắt… hợp vs làm việc yên tĩnh, khách Hàn ghé check in ăn uống rất nhiều, feedback ok cho khách du lịch để có 1 view vừa check in và vừa nghỉ trưa.

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo