Trại Nuôi Ong Bee Farm Phú Quốc

Trại Nuôi Ong Phú Quốc Bee Farm - Kênh Phú Quốc

Nhắc đến Phú Quốc người ta thường nhắc đến những bãi biển xinh đẹp, những ngôi chùa cổ. Ít ai biết đến Phú Quốc còn có một trang trại nuôi ong- thiên đường mật ong Bee Farm. Chúng ta không còn xa lạ với những công dụng của mật ong đối với con người hãy cùng Bee Farm khám phá thế giới của loài ong mật nha.

Trại Nuôi Ong Phú Quốc Bee Farm - Kênh Phú Quốc

Trại Nuôi Ong Bee Farm ở đâu Phú Quốc


Ấp 2, Cửa cạn, Phú Quốc

Địa điểm đẹp, kiểu mộc mạc làng quê. Đáng để đến để trải nghiệm xem các tổ ong đầy màu sắc và các loại cây trồng đa dạng. Được thưởng thức nước uống pha với mật ong bên khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Trại Nuôi Ong Phú Quốc Bee Farm - Kênh Phú Quốc

Một trong những địa điểm nên khám phá tại Phú Quốc thu hút nhiều khách du lịch đến đây, Bee Farm trại nuôi ong mật lớn tại Đảo Ngọc. Đên với trang trại bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về quy trình nuôi ong, những kiến thức hữu ích và giá trị của loài ong mật.

Trại Nuôi Ong Phú Quốc Bee Farm - Kênh Phú Quốc

Đến đây, du khách còn được biết đến trang trại với tên gọi ngọt ngào- thiên đường mật ong. Đây là trang trại sinh thái đặc sắc, có giá trị về giáo dục con người sống hài hòa với thiên nhiên muôn loài và bảo vệ môi trường sinh thái thái tại đảo ngọc. Xung quanh khuôn viên của trang trại được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh quốc gia Phú Quốc, đến đây du khách được tham quan môi trường sinh thái tuyệt đẹp như ao hồ, suối, ong, bướm, hoa và nhiều loại trái cây có giá trị như sầu riêng, chôm chôm…đây cũng là nguồn cung cấp phấn hoa và mật lý tưởng cho các đàn ong.

Trại Nuôi Ong Phú Quốc Bee Farm - Kênh Phú Quốc

Chúng ta đã thấy những giá trị dinh dưỡng cũng như là những lợi ích mà ong mật đã đem lại cho con người. Có thể nói phấn hoa, keo ong, sữa ong chúa và mật ong là bốn bảo vật của loài ong và con người đã biết sử dụng bốn bảo vật này từ xa xưa. Đây cũng chính là những sản phẩm chính mà trang trại cung cấp ra ngoài thị trường. Du khách đến đây ngoài việc được thưởng thức những loại đồ uống được pha chế từ ong tươi còn có thể mua những sản phẩm ong “xịn” này về làm quà.

Trại Nuôi Ong Phú Quốc Bee Farm - Kênh Phú Quốc

Trang trại ong Phú Quốc Bee Farm rất được du khách trong nước và quốc tế yêu thích , ghé Phú quốc nhớ trải nghiệm Bee Farrm nhé mọi người

Bài viết hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo